Tai nghe FreeMate DH-037B

Mã sản phẩm: DH-037B
Xuất xứ: Hàn Quốc
Nhãn hiệu sản phẩm: Freemate
Giá: - VND
Số lượng tối thiểu:
Khả năng cung cấp: /ngày
Thời gian giao hàng:
Mô tả ngắn gọn: Freemate Dh-037B là một trong những mẫu tai nghe được các nhân viên tại bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp
Tai nghe FreeMate DH-037B một trong những dòng tai nghe chuẩn chất lượng âm thanh đáp ứng nhu cầu cảu người dùng. Đặc biệt, chiếc tai nghe này có khả năng kết nối với máy tính rất nhanh. Sử dụng dễ dàng và phù hợp với môi trường làm việc ồn ào. DH-037B giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp bạn cải thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập trung, tăng năng suất.
Tai nghe FreeMate DH-037B là một trong những dòng tai nghe mang thương hiệu của Hàn Quốc. Chiếc tai nghe này được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vẫn bảo đảm truyền tải phần thông tin âm thanh đầy đủ nhất.
Dòng tai nghe call center DH-037B được thiết kế với miếng đệm tai thoải mái. Nó thực sự tiện lợi cho người làm việc trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt, dòng tai nghe DH-037B tương thích với hệ thống truyền thông UC hàng đầu hiện nay.
- chuẩn kết nối USB
- Tai nghe chuyên nghiệp dùng cho call center
- Chức năng lọc tạp âm chống tiếng ồn
- Tai nghe choàng đầu hoặc có thể tháo rời đeo 2  bên tai. 
- Ống nói mềm, dẻo có thể uốn ra, vào, lên, xuống
- Cable USB có sẵn
Nam Trường Giang - nhà phân phối tai nghe freemate chính hãng trên thị trường. Quý khách có cơ hội trải nghiệm mượn hàng Test thử trước khi mua.
Thông tin liên hệ:
Email: contact@namtruonggiang.com
Điện thoại: 024,7305.9898 - 0906.066.640
Website: http://voipvietnam.vn

Các sản phẩm cùng thể loại - Tai nghe FreeMate DH-037B

Chat với gian hàng
;